Bạn đã biết nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở dương vật?

Hiện nay các đấng mày râu vì không nắm được nguyên nhân gây sùi mào gà ở dương vật nên không biết cách đề phòng để tránh bị lây nhiễm bệnh. Vì sự thiếu sót đó mà không ít nam giới đang phải gánh chịu căn bệnh quái ác này, khiến cuộc sống rơi vào bế tắc. Vì thế, theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, cách đơn giản để phòng tránh căn bệnh này là nắm rõ những nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở dương vật.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở dương vật

Theo y học thế giới nguyên cứu, trong hơn 20 chủng virus HPV, thì virus HPV ở tuýp 6, 11 là nguyên nhân gây sùi mào gà ở dương vật, hình thành u nhú, mụn cóc tại cơ quan sinh dục, tuýp 6 và 11 không thể gây ung thư. Nhưng nếu bệnh tình để kéo dài, có thể gây loạn sản, ung thư dương vật  khi HPV ở tuýp 16, 18, nhưng khả năng này rất ít gặp.

*Những con đường gây bệnh sùi mào gà ở dương vật:

Con đường tình dục:

nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở dương vật

  • Những nam giới có cuộc sống tình dục phóng khoáng, hay quan hệ với “gái bán hoa”, gái quán bar,… thì khả năng bị nhiễm sùi mào gà ở dương vật là rất cao.
  • Những trường hợp không có biện pháp bảo vệ mà quan hệ với bạn tình bị sùi mào gà trước đó thì 90% sẽ bị virus HPV lây nhiễm sang.
  • Nhưng một số khác, dù có sử dụng bao cao su nhưng do gặp phải sự cố là bao bị rách, bao quá chật không thể che phủ hết dương vật,…cũng tạo điều kiện cho mầm bệnh tấn công gây sùi mào gà ở dương vật.
  • Nếu bạn tình của bạn bị sùi mào gà ở miệng và có sử dụng miệng để kích thích “cậu nhỏ” cũng là nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở dương vật.

chat

Sử dụng đồ dùng với người mắc bệnh:

  • Những vật dụng của bệnh nhân bị sùi mào gà thường có dính dịch mủ, chất nhầy từ các nốt u nhú, sùi mào gà tiết ra. Nên các đồ dùng đó đều là nguồn lây bệnh.
  • Nếu bạn vô tình dùng chung quần, khăn tắm, bệ xí, bồn tắm,… của người bệnh, sẽ khiến cho dương vật dễ dính dịch khuẩn và chúng sẽ từ từ đi vào cơ thể gây bệnh.
  • Theo các bác sĩ tại Phòng khám Sùi mào gà, những nam giới có sức đề kháng, hệ miễn dịch yếu kém sẽ có khả năng bị nhiễm bệnh nhiều hơn những đàn ông khỏe mạnh. Vì thế, để phòng bệnh ngoài việc có cuộc sống tình dục lành mạnh, các quý ông nên tăng cường thể dục thể thao, ăn uống hợp lý để nâng cao sức khỏe, phòng tránh bệnh tật.

Mắc bệnh bẩm sinh:

nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở dương vật

  • Nhiều bé trai đã bị sùi mào gà ở dương vật sau khi sinh ra bằng đường âm đạo của bà mẹ bị nhiễm sùi mào gà. Nguyên nhân có thể là do người mẹ không biết hoặc đã hỗ trợ điều trị nhưng vẫn chưa đạt hiệu quả, vẫn còn virus bên trong thành âm đạo. Nên khi chọn hình thức sinh thường thì khả năng trẻ bị nhiễm sùi mào gà ở dương vật là rất cao.
  • Ngoài ra việc dùng chung bơm kim tiêm, dụng cụ y tế dính máu của người bệnh hay bị dính dịch khuẩn thông qua vết thương hở ở “cậu nhỏ” cũng là những nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở dương vật, nhưng trường hợp này rất ít xảy ra.
  • Trên đây là câu trả lời cụ thể giải thích cho câu hỏi “Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở dương vật”. Và hi vọng với những thông tin bổ ích vừa rồi sẽ giúp các đấng mày râu an tâm, không lo bị lây nhiễm căn bệnh này.

chat

“Đừng để sức khỏe của bạn rơi vào nguy hiểm – Hãy thăm khám nếu phát hiện mình mắc phải căn bệnh sùi mào gà ở dương vật”

Nếu lúc này bạn đang có điều thắc mắc và muốn được các bác sĩ tư vấn, đơn giản thôi hãy gọi đến số (028) 3832 9333 hoặc bấm vào khung Chat bên phải màn hình website của Phòng khám Sùi mào gà ở TPHCM để được giải đáp, chẩn đoán bệnh, đưa ra hướng xử lý phù hợp, hiệu quả, không hề mất phí.

Bạn đã biết nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở dương vật?
5 (100%) 1 vote