Chi phí điều trị sùi mào gà là bao nhiêu?

Sùi mào gà ở tphcm là căn bệnh xã hội phổ biến, khó điều trị triệt để và có tốc độ lây lan nhanh chóng. Vì những nguy hiểm trên, đã khiến nhiều bệnh nhân e ngại, lo lắng trong việc khám chữa vì sợ chi phí điều trị bệnh sùi mào gà quá cao, vượt ngoài khả năng kinh tế của bản thân.

Trong bài viết này, các bác sĩ tại Phòng khám Mayo sẽ giúp giải đáp cho mọi người những thắc mắc, băn khoăn về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà để bản thân an tâm khám chữa bệnh.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Hiện nay tại Việt Nam, tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà luôn đứng trong Top đầu bệnh xã hội. Vì thế, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, để tiết kiệm chi phí điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất người bệnh nên đi khám chữa bệnh càng sớm càng tốt.

chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Không phải bệnh nhân nào cũng áp dụng một mức chi phí điều trị bệnh sùi mào gà HCM như vậy. Mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố quyết định, như:

chat

  • Địa chỉ khám chữa: nếu bệnh nhân chọn điều trị ở những cơ sở y tế chuyên khoa có trang thiết bị hiện đại với phương pháp điều trị ALA – PDT tiên tiến mang lại hiệu quả điều trị cao, sẽ có chi phí cao hơn với những cơ sở áp dụng kĩ thuật cũ hoặc không đảm bảo chất lượng điều trị.
  • Mức độ bệnh: sùi mào gà trước khi điều trị cần phải làm xét nghiêm, kiểm tra, từ đó sẽ căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, sự mẫn cảm và sự chịu đựng của cơ thể, thì sẽ đưa ra phương pháp, thời gian điều trị phù hợp. Bệnh tình càng nặng thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn khi điều trị bệnh ở giai đoạn ban đầu.
  • Phương pháp điều trị: phương pháp điều trị sùi mào gà không chỉ quyết định đến chi phí mà còn quyết định đến hiệu quả trị liệu. Nếu bạn chọn những phương pháp truyền thống tuy chi phí thấp nhưng bệnh dễ tái phát, và càng tốn thêm nhiều chi phí. Lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến, tuy chi phí có sự chênh lệch nhưng sẽ hiệu quả cao sẽ có thể trị khỏi bệnh trong thời gian ngắn, đó cũng là việc làm giúp tiết kiệm được chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT.
  • Khả năng hồi phục cơ thể: mỗi người có một cơ địa khác nhau, chính vì thế mà quá trình phục hồi cũng rất khác nhau. Nếu trong quá trình điều trị, bệnh nhân không biết chăm sóc bản thân, có ché độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý thì quá trình phục hồi sẽ chậm, nên quá trình điều trị kéo dài hơn, chi phí cao hơn.

chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga

Các bác sĩ tại Phòng khám Mayo chia sẻ, bệnh nhân không nên vì vấn đề chi phí mà để bệnh tình kéo dài. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến chi phí điều trị sùi mào gà ngày càng tăng cao.

Theo các bác sĩ, chỉ cần bệnh nhân khám chữa sớm khi mới có triệu chứng của bệnh và chọn ngay cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Ở đó sẽ có mức chi phí theo khung quy định của Sở Y tế đưa ra. Không những thế, các phòng khám tư uy tín sẽ có mức phí không quá chênh lệch so với các bệnh viện công lập, nên bệnh nhân có thể an tâm điều trị bệnh.

chat

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về chi phí điều trị sùi mào gà, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám Sùi mào gà thông qua số hotline 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí điều trị sùi mào gà là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote