Chi phí điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA-PDT hết bao nhiêu tiền ?

ALA – PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay, được các chuyên gia khuyên dùng. Tuy nhiên, trước khi quyết định điều trị, ngoài tâm lý lo lắng về tình trạng bệnh tình ảnh hưởng đến sức khỏe thì chi phí điều trị sùi mào gà công nghệ ALA-PDT hết bao nhiêu tiền? luôn là băn khoăn thắc mắc của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Chi phí điều trị sùi mào gà công nghệ ALA-PDT là bao nhiêu?

Trong tuần qua, chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám Đa khoa Mayo đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn trẻ về chi phí chữa bệnh sùi mào gà có đắt không, chi phí điều trị sùi mào gà công nghệ ALA-PDT khoảng bao nhiêu…Trên thực tế, đây chính là tâm lý lo lắng của hầu hết người bệnh khi quyết định điều trị sùi mào gà tại một cơ sở y tế nào đó.

chi phí điều trị ala - pdtChi phí điều trị sùi mào gà công nghệ ALA-PDT là bao nhiêu?

Bạn biết gì về phương pháp ALA – PDT?

phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay, dựa trên ứng dụng cục bộ của chất cảm quang đặc biệt, làm giảm đi sự sinh sản của các u nhú, phá hủy các nốt sùi, khiến chúng không thể tiếp tục phát triển và tự rụng đi.

ALA – PDT là phương pháp được Phòng khám Đa khoa Mayo ứng dụng thành công với nhiều ưu điểm vượt trội như: đạt hiệu quả cao, khó tái phát; an toàn, không gây tổn thương cho bộ phận khác; không gây đau đớn; vết thương nhỏ, mau hồi phục.

Chi phí điều trị sùi mào gà công nghệ ALA-PDT được tính như thế nào?

Trên thực tế, chi phí điều trị ALA – PDT trong khắc phục bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

Mức độ phát triển của bệnh: Nếu sùi mào gà ở giai đoạn đầu thì quá trình khắc phục bệnh nhanh chóng và đơn giản hơn giai đoạn  sau, do đó chi phí cũng sẽ ít hơn.

chi phí điều trị ala - pdt

Chi phí điều trị ALA – PDT phụ thuộc vào mức độ phát triển của bệnh.

► Cơ địa bệnh nhân: Nếu bệnh nhân không mắc bệnh viêm nhiễm khác, có sức đề kháng tốt thì quá trình điều trị sẽ dễ dàng hơn. Do đó, chi phí điều trị sùi mào gà cũng sẽ giảm bớt phần nào cho bệnh nhân.

► Lựa chọn cơ sở y tế: Việc lựa chọn cơ sở y tế cũng quyết định đến việc điều trị

► Nhu cầu thăm khám, điều trị của bệnh nhân: Các hạng mục chi phí điều trị ALA – PDT còn phụ thuộc vào nhu cầu khám chữa của mỗi người bệnh (lấy thuốc thêm hoặc yêu cầu được chăm sóc đặc biệt.

icon Tại Phòng khám Đa khoa Mayo, tất cả các hạng mục chi phí điều trị ALA – PDT đều được thông báo rõ ràng đến bệnh nhân trước khi quyết định chữa trị. Đặc biệt, các khoản phí phải đóng đều tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế, ổn định ở mức giá bình dân, phù hợp với mọi điều kiện, kinh tế của người Việt.

icon Mọi thắc mắc về chi phí điều trị ALA – PDT tại Phòng khám Đa khoa Mayo, bạn có thể bấm vào khung chat dưới đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa!

Chat-voi-bac-si-Mayo

Vì sao Mayo ứng dụng công nghệ ALA – PDT điều trị sùi mào gà hiện đại nhưng chi phí lại không cao?

icon Đa khoa Mayo được biết đến là đơn vị trực thuộc Sở Y tế TPHCM, do Sở cấp phép hoạt động công khai. Các hạng mục chi phí đều tuân thủ theo đúng quy định của Sở.

icon Sử dụng công nghệ tiên tiến, giúp tiết kiệm thời gian, rút ngắn quy trình và chi phí

icon Mô hình khám bệnh tiên tiến, không gây lãng phí thời gian với hệ thống tư vấn 24/24.

icon Chuyên gia tư vấn miễn phí trực tuyến, giúp giảm thiểu được thời gian, chi phí, nhanh chóng nắm được những thông tin quan trọng cho việc đến khám chữa.

icon Các loại thuốc hỗ trợ điều trị được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến, không thông qua khâu trung gian, tiết kiệm thời gian, chi phí.

icon Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng công nghệ ALA – PDT hiện đại, Phòng khám Đa khoa Mayo đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh không may mắc chứng sùi mào gà, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho rất nhiều gia đình Việt.

chi phí điều trị sùi mào gà công nghệ ALA-PDT

Các bác sĩ lưu ý:

Sùi mào gà là căn bệnh có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng nếu không được điều trị kịp thời. Chúng có thể lây truyền rất nhanh qua con đường tiếp xúc, quan hệ. Do đó khi phát hiện bệnh cần nhờ bác sĩ can thiệp ngay.

Trên thực tế, chi phí điều trị ALA – PDT không nhiều như bạn nghĩ. Bởi nếu được điều trị sớm ngay sau khi phát hiện bệnh thì mức chi phí sẽ ít hơn so với trường hợp bệnh nặng. Vì vậy, để tiết, kiệm thời gian, chi phí, bạn nên tìm đến gặp bác sĩ ngay để được tư vấn, tìm hướng khắc phục bệnh kịp thời sau khi phát hiện mắc bệnh.

Mọi thắc mắc về chi phí điều trị ALA – PDT trong khắc phục bệnh sùi mào gà, hoặc nhu cầu cần được tư vấn thêm, đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Mayo theo 3 cách đơn giản dưới đây:

  • Gọi đến số (08) 8899.3929 hoặc (028) 3832.9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat dưới đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

Chat-voi-bac-si-MayoHÃY CHỌN TƯ VẤN MIỄN PHÍ, ĐẶT HẸN THĂM KHÁM TRƯỚC ĐỂ HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN TỪ MAYO!

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA-PDT hết bao nhiêu tiền ?
4 (80%) 4 votes