Chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang muốn biết chính xác chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ của chính bác sĩ chuyên khoa trong nghề để biết câu trả lời chính xác nhất.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu tiền?

Bác sĩ chuyên khoa cho biết, để biết chính xác chi phí xét nghiệm sùi mào gà cần phải dựa vào nhiều yếu tố:

chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Mức độ, tình trạng mỗi người

Tùy vào tình trạng, biểu hiện cụ thể mà sau khi thăm khám cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thăm khám, hạng mục xét nghiệm cụ thể để có kết quả chẩn đoán chính xác.

Cụ thể, nếu bạn có dấu hiệu viêm nhiễm, thì ngoài hạng mục xét nghiệm HPV, bạn cần làm một số xét nghiệm khác như xét nghiệm dịch niệu đạo, dịch âm đạo,… Lúc này chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ tăng lên, vì thế để đưa ra mức phí cụ thể là rất khó.

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà

Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến chi phí xét nghiệm sùi mào gà mà bạn phải chi trả và cũng là yếu tố quyết định đến kết quả chẩn đoán có chính xác không.

chat

Nếu bạn chọn thăm khám, xét nghiệm ở một cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại thì sau khi thăm khám, sẽ có kết quả xét nghiệm nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nên chi phí chắc chắn sẽ cao hơn những cơ sở y tế không cùng chất lượng.

Bác sĩ  cũng khuyến cáo, đừng vì ham chi phí xét nghiệm sùi mào gà rẻ qua những lời quảng cáo mà mù quáng lựa chọn. Vì khả năng có được kết quả chẩn đoán chính xác rất thấp. Nếu vô tình bạn thật sự mắc bệnh sùi mào gà nhưng kết quả xét nghiệm trả về hoàn toàn khỏe mạnh thì sẽ đe dọa đến tính mạng, vì sùi mào gà kéo dài có thể biến chứng ung thư.

icon Hiện nay, Phòng khám Mayo được Sở Y tế đánh giá là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Do đó,  nếu có bất cứ thắc mắc, hãy liên hệ Tổng đài tư vấn online để được chuyên gia giải đáp.

địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gàPhương pháp xét nghiệm sùi mào gà

Hiện nay có nhiều cách xét nghiệm sùi mào gà, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với tình trạng của từng người và cũng có mức giá khác nhau.

Những phương pháp xét nghiệm đơn giản thì chi phí chắc chắn sẽ thấp hơn, nhưng độ chính xác thấp. Còn đối với những phương pháp xét nghiệm hiện đại, tuy có chênh lệch về mức phí nhưng đổi lại bạn sẽ có được kết quả chẩn đoán chính xác.

icon Tuy nhiên, để biết được phương pháp điều trị phù hợp, bắt buộc bệnh nhân phải trực tiếp thăm khám, để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể, rõ ràng.

Vì thế, nếu bạn đã biết rõ cách xác định chi phí xét nghiệm sùi mào gà nhưng lo lắng không biết nên thăm khám ở đâu uy tín, chất lượng thì hãy đến Phòng khám Mayo – Địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín tại TPHCM được Sở Y tế đánh giá cao, đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này.

Hiện chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Mayo tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế đưa ra, nên đảm bảo công khai, minh bạch, mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý.

Ngoài ra, Mayo hội tụ một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc, dụng cụ y tế đều nhập khẩu Châu Âu, giúp bệnh nhân có kết quả xét nghiệm, chẩn đoán chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

chuyên chữa sùi mào gàHơn thế nữa, tại Mayo đang áp dụng thành công phương pháp ALA – PDT của Hoa Kỳ, đây được xem là công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay có thể tiêu diệt triệt để virus HPV nhanh chóng, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Do đó, bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí xét nghiệm sùi mào gà, hãy an tâm đến Phòng khám Mayo để sử dụng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN, ĐẶT HẸN KHÁM TẠI PHÒNG KHÁM MAYO

icon Số Hotline: (08) 8899 3929 – (028) 3832 9333

icon Bấm vào khung tư vấn bên dưới để CHAT riêng với bác sĩ

chat“Mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật – Khi đặt lịch thăm khám trước bạn được ưu tiên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa, có cơ hội nhận nhiều chương trình ưu đãi, hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn”

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu tiền?
3.8 (75%) 4 votes