Nếu nổi mụn cóc ở hậu môn có thể bạn đã mắc bệnh sùi mào gà

Có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà ở hậu môn không hiểu biết về kiến thức chăm sóc sức khỏe nên không biết những triệu chứng sùi mào gà ở hậu môn gây ra là như thế nào. Vì vậy, để sớm nhận biết được bản thân mắc bệnh, thì ngay bây giờ mọi người nên nắm rõ được những triệu chứng bệnh sùi mào gà ở hậu môn.

sui mao ga hau mon

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở hậu môn

Sau khi nhiễm virus HPV ở hậu môn, người bệnh sẽ không có bất kỳ dấu hiện nào. Tùy vào sức đề kháng mỗi người mà thời gian ủ bệnh có thể khác nhau. Thông thường thời gian ủ bệnh thường kéo dài từ 1-9 tháng, người bệnh mới bắt đầu có những triệu chứng ra bên ngoài:

[IMG]

  • Ban đầu sẽ thấy xuất hiện nhiều mụn cóc bên ngoài hoặc có thể là bên trong hậu môn, mụn cóc ẩm ướt. Trên các nốt mụn nằm rải rác nhau sẽ có dịch nhầy màu hồng nhạt, khi mụn cóc khô có màu nâu, xám.
  • Các mụn cóc xuất hiện ở hậu môn một thời gian sẽ liên kết với nhau thành từng mảng u nhú ẩm ướt, bề mặt có thể chảy dịch mủ, có hình dạng trông giống như hoa mào gà hoặc hoa súp lơ.
  • Bề mặt của mụn cóc thường có dịch tiết ra như máu, thậm chí có mùi hôi, bình thường sẽ không có triệu chứng gì, nhưng càng về sau người bệnh sẽ cảm thấy đau, khó chịu quanh vùng hậu môn. Khi bệnh nặng hơn sẽ thấy máu trong phân, khó khăn khi đi vệ sinh.

bệnh sùi mào gà ở hậu môn

Các chuyên gia tại Phòng khám bệnh Sùi mào gà khuyến cáo, khi vùng hậu môn của bạn xuất hiện các triệu chứng trên thì không nên chủ quan để bệnh kéo dài mà cần kịp thời đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra, thăm khám và điều trị kịp thời.

Nếu không virus sẽ lây lan nhanh khiến hậu môn bị lở loét, hoại tử. Khi bệnh chuyển nặng có thể gây ung thư hậu môn, ung thư trực tràng, đe dọa đến tính mạng người bệnh.

[IMG]

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về triệu chứng bệnh sùi mào gà ở hậu môn, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website : http://suimaogahcm.net  để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám Sùi mào gà thông qua số hotline 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nếu nổi mụn cóc ở hậu môn có thể bạn đã mắc bệnh sùi mào gà
Đánh giá bài viết