Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không? Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà đã và đang được áp dụng cho từng trường hợp cụ thể. Bệnh nhẹ có thể điều trị bằng thuốc dưới dạng thuốc uống, thuốc bôi. Bệnh nặng thì điều trị theo các phương pháp ngoại khoa như đốt điện, áp lạnh, tia laser…Nhưng phương pháp đốt sùi mào gà có gây đau đớn, khó chịu và để lại sẹo hay không?

[IMG]

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

Các bác sĩ tại Phòng khám Sùi Mào Gà cho biết, hiện nay vẫn chưa có phương pháp gì có thể điều trị tận gốc bệnh sùi mào gà mà chỉ có thể giúp bệnh giảm bớt các tổn thương, u nhú, hạn chế khả năng tái phát chứ không thể tiêu diệt virus HPV trong cơ thể người bệnh. Một trong số các phương pháp đó chính là đốt sùi mào gà bằng điện cao tần, điện lạnh, tia leser,…

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không

Đốt sùi mào gà là phương pháp điều trị có từ lâu. Đây phương pháp sử dụng dòng điện cao tần để phá hủy các tế bào mang mầm bệnh, loại bỏ các nốt sùi, điều trị bệnh hiệu quả, an toàn. Nhưng sau khi thực hiện, thuốc gây tê đã hết tác dụng thì bệnh nhân sẽ cảm thấy đau rát, khó khăn trong việc di chuyển khoảng một tuần. Vùng điều trị cũng lâu lành, nên dễ gây viêm nhiễm nếu bệnh nhân không chăm sóc đúng cách. Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp đốt sùi mào gà, thì cần chọn lựa kỹ một địa chỉ điều trị uy tín. Vì phương pháp này đòi hỏi phải được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, chuyên môn giỏi thì mới có thể không xảy ra tai biến hay để lại sẹo cho người bệnh về sau. Còn nếu người bệnh thực hiện phương pháp này tại địa chỉ y tế kém chất lượng thì không chỉ có thể để lại sẹo mà còn để lại nhiều di chứng nguy hiểm.

[IMG]

Hiện nay, Phòng khám Sùi mào gà đã và đang áp dụng một phương pháp điều trị sùi mào gà hoàn toàn mới. Đã được các nhà khoa học chứng minh và cho tới nay, những bệnh nhân điều trị tại phòng khám không xảy ra tình trạng tái phát bệnh trở lại. Bệnh nhân không phải chịu bất kỳ đau đớn, quá trình tiến hành thủ thuật nhanh, hiệu quả sau vài giờ, mang tính thẩm mỹ cao, và tuyệt đối không để lại sẹo xấu, bảo vệ khả năng sinh sản của người bệnh.
Do đó, hiện nay thay vì lựa chọn các phương pháp truyền thống, rất nhiều bệnh nhân đã đến phòng khám để được các bác sĩ chẩn đoán, kiểm tra và tiến hành điều trị bằng phương pháp hiện đại này.

Nếu bạn đang mắc bệnh và đã điều trị nhiều nơi, tốn rất nhiều chi phí nhưng bệnh vẫn tái phát trở lại. Thì bạn hãy đến đây để các bác sĩ hàng đầu chuyên khoa bệnh xã hội trong và ngoài nước có hàng chục năm kinh nghiễm sẽ giúp bạn điều trị dứt điểm trong một liệu trình. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám Sùi Mào Gà luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online tại website : http://suimaogahcm.net hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?
Đánh giá bài viết