Phương pháp điều trị sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, do virus Human papilloma (HPV) gây ra. Hiện nay, sùi mào gà vẫn chưa có thuốc đặc trị, vì thế bệnh nhân nên khám chữa kịp thời và chọn đúng phương pháp điều trị sùi mào gà để có thể đạt được hiệu quả cao.

chuyên chữa sùi mào gà

Các phương pháp điều trị sùi mào gà

Điều trị nội khoa

  • Những bệnh nhân ở giai đoạn đầu, tức là khi phát hiện ra những nốt sùi, người bệnh đi khám và điều trị ngay sẽ được chỉ định phương pháp điều trị nội khoa (dùng thuốc kháng sinh). Lúc này những u nhú nhỏ, được bôi trực tiếp các loại thuốc để ức chế virus.
  • Nhưng khi dùng thuốc điều trị sùi mào gà đó là người bệnh không được bôi sâu vào bên trong lỗ niệu đạo, cổ tử cung, hậu môn, và phải dùng thuốc đúng liều, đều đặn và cần phải thăm khám định kỳ thường xuyên.

dia chi dieu tri sui mao ga

Điều trị bằng phương pháp đốt sùi mào gà

  • Khi bệnh đã gây biến chứng là các mảng sùi lớn, bị chảy máu, viêm nhiễm thì có thể dùng phương pháp đốt sùi mào gà bằng: tia lasez, đốt điện cao tần, se lạnh…trực tiếp lên các nốt sùi.
  • Tuy các phương pháp này sẽ chữa lành các mảng sùi, nhưng bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn, vết thương dễ bị viêm nhiễm nếu không chăm sóc đúng cách và bệnh vẫn có thể quay trở lại.
  • Theo các bác sĩ tại Phòng khám Sùi Mào Gà, các phương pháp truyền thống chỉ tạm thời khống chế virus, chứ không thể tiêu diệt tận gốc mầm bệnh. Hiện nay, bệnh nhân mắc sùi mào gà luôn lựa chọn một phương pháp mới, tiên tiến, đó là:

Điều trị bằng ALA – PDT

  • Kỹ thuật ALA – PDT dựa trên tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, được ứng dụng để điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh để tiêu diệt tận gốc virus. Ngoài ra, ALA-PDT còn sử dụng một loạt loại thuốc đặc biệt là sử dụng tỉ lệ thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, có sức hoạt động rất mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ hoàn toàn môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến các tổn thương, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn.
  • Kỹ thuật ALA – PDT sẽ giúp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, từ đó loại bỏ được các virus bên ngoài và bên trong cơ thể, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virus.

phương pháp điều trị sùi mào gà

Phương pháp điều trị sùi mào gà

  • Các triệu chứng trong vòng 8 giờ đồng hồ sẽ giảm bớt, biến mất sau 3 ngày. Hoàn toàn hồi phục sau khi điều trị một thời gian, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.
  • Điều trị triệt để: tác động bên trong lẫn bên ngoài tế bào, giúp cơ thể nâng cao hệ thống miễn dịch, loại bỏ được virus xâm nhập vào cơ thể. Mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, không ảnh hưởng hình dạng, chức năng của bộ phận sinh sản.
  • Hiện nay, Phòng khám Sùi Mào Gà là một trong số ít cơ sở y tế tại TpHCM đàng áp dụng phương pháp hiện đại này, nên được rất nhiều khách hàng từ nhiều nơi lựa chọn điều trị sùi mào gà.

chat

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp điều trị sùi mào gà, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online.

Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Mayo thông qua số hotline 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Phương pháp điều trị sùi mào gà
5 (100%) 1 vote