Phương pháp điều trị sùi mào gà ở hậu môn

Không phải bất kỳ bệnh nhân nhiễm sùi mào gà hậu môn đều sẽ áp dụng chung cùng một phương pháp điều trị. Mà trước tiên người bệnh phải kiểm tra, chẩn đoán sau đó mới biết được đâu là phương pháp điều trị sùi mào gà ở hậu môn phù hợp nhất, để mang lại kết quả như bản thân mong muốn.

Các phương pháp điều trị sùi mào gà ở hậu môn

Theo các bác sĩ, nếu không khám chữa đúng phương pháp bệnh sẽ tiến triển nhanh hơn, dễ dẫn đến vô sinh- hiếm muộn. Vì thế, mọi người cần biết được phương pháp nào sẽ phù hợp nếu bản thân mình mắc bệnh.

phương pháp điều trị sùi mào gà ở hậu môn

Điều trị bằng thuốc:

Đây là phương pháp truyền thống, thường áp dụng cho những trường hợp bệnh ở giai đoạn ban đầu, không có nhiều biến chứng. Sau khi bác sĩ đã kiểm tra sẽ quyết định loại thuốc phù hợp cho tình trạng mỗi bệnh nhân.

Trong quá trình điều trị, người bệnh cần tuân thủ đúng chỉ dẫn mà bác sĩ đã nêu ra. Tuyệt đối không được sử dụng thuốc bên ngoài nếu chưa hỏi ý kiến của bác sĩ, để tránh dùng thuốc sai khiến virus HPV kháng thuốc. Lúc đó, việc điều trị càng trở nên phức tạp, tốn nhiều thời gian, tiền bạc.

chat

Đốt sùi mào gà:

  • Phòng khám Sùi mào gà Sử dụng điện cao tần, áp lạnh, tia laser,…để đốt những mảng sùi, giúp để ngăn chặn sự di chuyển của virus HPV đến những vùng xung quanh.
  • Nếu những mảng sùi tập trung ở vị trí bằng phẳng thì có thể thực hiện tiểu phẫu để loại bỏ những tổn thương.
  • Tuy nhiên, dù sử dụng biện pháp đốt hay cắt thì bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn. Các vùng điều trị rất khó hồi phục và dễ gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh, dễ gây viêm nhiễm.
  • Dù là dùng thuốc hay đốt, cắt sùi mào gà ở hậu môn thì cũng chỉ thể điều trị những tổn thương bên ngoài. Chứ không thể điều trị tận gốc bên trong, nên bệnh vẫn có thể tái phát sau một thời gian.

dot-sui-mao-ga

Công nghệ ALA – PDT – Phương pháp điều trị sùi mào gà

  • Công nghệ ALA-PDT dựa trên tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, định vị chính xác ổ bệnh tận sâu bên trong, giúp loại bỏ tận gốc virus, và các thương tổn.
  • ALA-PDT sử dụng tỉ lệ thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, có sức hoạt động rất mạnh. Bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ hoàn toàn môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến các tổn thương, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn.
  • Điều trị bằng ALA-PDT sẽ nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, ngăn chặn khả năng virus tái phát trở lại.
  • Các triệu chứng trong vòng 8 giờ sẽ giảm bớt và biến mất sau 3 ngày. Không gây đau đớn, mang tính thẩm mỹ cao.
  • Hoàn toàn hồi phục sau khi điều trị một thời gian, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.

sui-mao-ga11

Hiện nay, phòng khám là một trong ít những cơ sở y tế đang áp dụng công nghệ hiện đại này.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp điều trị sùi mào gà ở hậu môn, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online.

chat

iconHoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám Mayo thông qua số hotline 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Phương pháp điều trị sùi mào gà ở hậu môn
5 (100%) 3 votes