Tin vui cho người mắc sùi mào gà

Tin vui cho người mắc sùi mào gà – Những ai đang mang trong mình căn bệnh sùi mào gà đều vô cùng lo lắng. Vì họ biết rằng, một khi bị nhiễm bệnh thì khả năng phải sống chung với bệnh suốt đời là rất cao. Do sùi mào gà vẫn chưa có thuốc đặc trị triệt để và có thể tái phát trở lại dù đã chữa khỏi bệnh trước đó.

Nhưng trong thời đại y học phát triển như ngày nay, thì mọi người có thể an tâm chữa dứt điểm sùi mào gà mà không lo tái phát trở lại. Vậy vì sao lại có thể khẳng định như vậy?

[IMG]

Tin vui cho người mắc sùi mào gà

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh sùi mào gà cho biết, nếu các phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống như dùng kháng sinh, đốt sùi mào gà bằng điện cao tần, laser,… chỉ có thể hạn chế được sự phát triển của virus, chữa lành tổn thương. Nhưng không thể điều trị bệnh dứt điểm, nên sau một thời gian sùi mào gà vẫn quay trở lại. Ngoài ra, việc đốt sùi mào gà hay tiến hành tiểu phẫu còn khiến bệnh nhân chịu đau đớn, ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, làm những vùng tổn thương lan rộng. Đó là nguyên nhân vì sao người bị sùi mào gà lại hay tái phát bệnh nhiều lần.

Tin vui cho người mắc sùi mào gà

Tin vui cho người mắc sùi mào gà

Nhưng mọi người hãy an tâm, hiện nay y học thế giới đã nghiên cứu ra một phương pháp điều trị sùi mào gà bằng Công nghệ ALA-PDT, đã được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng thành công.

  • Nguyên lí hoạt động: Công nghệ ALA-PDT ứng dụng cục bộ Photosensitizer giúp loại bỏ các nốt sùi tận sâu bên trong. Khi chiếu tia nguyên quang của ALA – PDT, sẽ nhanh chóng sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet đồng thời phóng ra các tia huỳnh quang tại các tổ chức ổ bệnh, tiêu diệt hết các nốt sùi. Cuối cùng chúng sẽ làm cho các tổ chức biến bệnh bị chết đi và rụng xuống, đồng thời tiêu diệt và loại bỏ các tổn thương tấn sâu bên trong cơ thể, tái tạo tế bào mới khỏe mạnh.

[IMG]

Ưu điểm vượt trội công nghệ ALA-PDT:

  • Xác định chính xác vị trí ổ bệnh, để tiêu diệt hết các virus dù ẩn sâu bên trong cơ thể. Đồng thời thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh, sẽ tái tạo lại các tế bào mới không chứa virus.
  • Không gây ảnh hưởng tới các cơ quan xung quanh, bảo vệ an toàn chức năng sinh sản.
  • Hạn chế tái phát đến mức thấp nhất, không gây đau, không cần mổ, không xâm lấn, không chảy máu, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.
  • Giúp loại bỏ virus sùi triệt để trong thời gian ngắn. Theo thống kê cho thấy tỉ lệ tái phát ở mức dưới 1%.

đốt sùi mào gà

Hiện nay, Phòng khám Sùi mào gà là một trong ít địa chỉ đang áp dụng công nghệ ALA-PDT tiên tiến này. Nên nếu bạn đang mắc sùi mào gà và muốn chữa trị dứt điểm bệnh trong thời gian ngắn, tiết kiệm được nhiều chi phí thì có thể đến với Phòng khám đạt chất lượng quốc tế được Sở Y tế công nhận và cấp phép hoạt động hợp pháp.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về Tin vui cho người mắc sùi mào gà, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám Sùi Mào Gà HCM luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Tin vui cho người mắc sùi mào gà
5 (100%) 1 vote