Chi Phí Điều Trị Bệnh Sùi Mào Gà Tại Phòng Khám Sùi Mào Gà TP.HCM

Phòng Khám Đa Khoa Mayo là cơ sở y tế tư nhân trực thuộc Sở Y Tế TP.HCM, nên tất cả chi phí điều trị sùi mào gà tại đây đều được kiểm duyệt, công khai minh bạch rõ ràng.

Phòng khám luôn đặt “QUYỀN LỢI” của quý bệnh nhân lên đầu, nên việc công khai chi phí khám sùi mào ga bao nhiêu, chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu sẽ giúp bệnh nhân an tâm, tin tưởng thăm khám, điều trị bệnh cho mình và người thân, không lo bị “chặt chém” như nhiều nơi khác.

[IMG]

Điều Trị Sùi Mào Gà Có Tốn Kém Không?

Rất nhiều nam giới, nữ giới khi vô tình nhiễm virus HPV là loại virus gay nên chứng bệnh sùi mào gà, họ thường lo lắng, phân vân không biết việc điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Điều trị sùi mào gà có tốn kém không?… Và cũng có không ít trường hợp chọn giải pháp tự điều trị sùi mào gà tại nhà hoặc chấp nhận sống chung với bệnh vì sợ chi phí quá đắt vượt khả năng bản thân.

iconNhưng các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà thật sự không quá đắt như nhiều người nghĩ. Những trường hợp mức phí khám chữa cao là do bệnh nhân tiến hành điều trị khi bệnh đã ở giai đoạn nặng hoặc không chọn đúng địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà uy tín để thăm khám và không tuân thủ đúng phác đồ bác sĩ đưa ra, khiến bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần, làm mức chi phí chữa trị sùi mào gà tăng gấp bội lần.

 Vì thế, việc điều trị sùi mào gà tốn bao nhiêu tiền là còn tùy thuộc vào bản thân người bệnh, nên mức phí mỗi người sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa mức phí khám chữa sùi mào gà thì hãy thực hiện đúng những bước sau:

virus hpv

icon Tại TP.HCM, nếu bạn lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa MAYO là phòng khám sùi mào gà thì chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng hay suy nghĩ việc chi phí điều trị bệnh sùi mào gà. Vì ở đây, mức phí điều trị sùi mào gà có thể nói là thấp hơn nhiều so với các phòng khám khác. Đặc biệt hơn, phòng khám luôn công khai minh bạch bảng giá dịch vụ xét nghiệm sùi mào gà, chi phí khám sùi mào gà tại phòng khám để bệnh nhân an tâm trong quá trình khám chữa bệnh sùi mào gà. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị bênh sùi mào gà hiệu quả nhất và phù hợp với “túi tiền” từng bệnh nhân. Đặt biệt, phòng khám luôn có những chương trình ưu đãi sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

icon Dưới đây là bảng chi phí điều trị sùi mào gà tại phòng khám – Nếu bạn có thắc mắc hãy hỏi bác sĩ tư vấn để được giải đáp chi tiết nhé!

[IMG]

BẢNG CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ

bảng chi phí

bảng chi phí điều trị sùi mào gà

bảng chi phí

bảng chi phí

bảng chi phí

bảng chi phí

[IMG]

bảng chi phí

Xem Thêm: Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới

iconLưu Ý: Một số trường hợp đặc biệt có sự điều chỉnh gấp. Phòng khám không thể cập nhật kịp thời, nên mong quý bệnh nhân thông cảm. Để biết cụ thể bảng chi phí dịch vụ hiện tại bạn có thể gọi trực tiếp đến số (028)3832.9333 hoặc chat với bác sĩ trên Website để được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng hơn.
Chi Phí Điều Trị Bệnh Sùi Mào Gà Tại Phòng Khám Sùi Mào Gà TP.HCM
3.8 (75.64%) 55 votes