Khi Mắc Bệnh Sùi Mào Gà Có Nên Sinh Con Hay Không?

Nữ giới hay nam giới khi chẳng may mắc phải căn bệnh sùi mào gà không chỉ phân vân có quan hệ được không mà nhiều người lại muốn có con trong thời gian nhiễm bệnh. Vậy khi mắc bệnh sùi mào gà có nên có con không? Hãy cũng tìm hiểu ngay sau đây.

Trường hợp chị Chi (24 tuổi, Gò Vấp), chị kết hôn được gần 2 năm và gia đình nhà chồng bắt buộc là phải có con trong năm nay. Nhưng do làm trong môi trường tập thể, nên chị đã bị nhiễm sùi mào gà lúc nào không hay biết. Chị không muốn cha mẹ chồng biết vì sợ sẽ nghĩ chị là “người con dâu không tốt”. Nên chị và chồng âm thầm điều trị và chị cũng đã gửi thư về cho Phòng khám Sùi Mào Gà để các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám giải đáp giúp về vấn đề: “Khi mắc bệnh sùi mào gà có nên có con không?

bệnh sùi mào gà có nên có con không

Khi Mắc Phải Bệnh Sùi Mào Gà Có Nên Có Con Không?

Không chỉ riêng trường hợp của chị Chi mà nhiều nam giới và nữ giới cùng có chung thắc mắc trên. Nhưng các chuyên gia tại Phòng khám Sùi mào gà HCM cho biết, nếu bạn mới nhiễm bệnh hay đang trong quá trình điều trị sùi mào gà thì tuyệt đối không nên có con trong thời gian này. Vì sẽ gây ra nhiều nguy hiểm khôn lường:

[IMG]

  • Khi nhiễm sùi mào gà, trong máu người bệnh sẽ chứa nhiều virus HPV. Nên khi mang thai ở những tháng đầu, mầm bệnh có thể tấn công vào nhau thai, nước ối gây hại cho thai nhi. Hoặc khi trẻ sinh ra bằng đường âm đạo của người mẹ bị nhiễm bệnh cũng khiến sùi mào gà lây lan sang cho trẻ sơ sinh.
  • Phụ nữ mang thai do sức khỏe yếu và nội tiết tố thay đổi. Nên sẽ khiến virus tấn công nhanh, có thể dẫn đến sảy thai, thai chết lưu, sinh non, thai ngoài tử cung.
  • Khi trẻ sinh ra mắc sùi mào gà sẽ khiến âm đạo, dương vật, mắt, môi,…có thể bị nhiễm sùi mào gà, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển thể chất lẫn trí não của trẻ.
  • Không chỉ chị em phụ nữ, nếu nam giới mắc bệnh nếu có quan hệ tình dục với vợ thì sẽ dễ dàng lây truyền bệnh sang, nhất là trong quá trình mang thai, khiến cả vợ và con đều nhiễm sùi mào gà.

Mắc bệnh sùi mào gà có nên có con không

Vì thế, các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Sùi mào gà khuyên mọi người, nếu phát hiện bản thân mắc bệnh thì hãy khám chữa kịp thời, để mang lại kết quả cao. Sau khi đã chắc chắn khỏi bệnh thì lúc đó mới tính đến chuyên có con. Nhưng trong thời gian mang thai, nên thường xuyên kiểm tra xem virus HPV có tái phát trở lại không, để ứng phó kịp thời, tránh lây truyền bệnh cho trẻ.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa MAYO là địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín  tại TP.HCM, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đặc biệt đang ứng dụng một liệu pháp vô cùng hiện đại được nhiều nước trên thế giới áp dụng thành công. Nên Phòng khám Sùi mào gà có thể tự tin sẽ giúp mọi người chữa khỏi sùi mào gà mà không lo tái phát.

Bệnh Sùi Mào Gà Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Thai Nhi Xem Ngay: Tại Đây

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh sùi mào gà có nên có con không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám Sùi Mào Gà  luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

[IMG]

Khi Mắc Bệnh Sùi Mào Gà Có Nên Sinh Con Hay Không?
Đánh giá bài viết