Đối Tượng Nào Dễ Mắc Bệnh Sùi Mào Gà?

Không một ai muốn mình mang căn bệnh sùi mào gà trong người. Nhưng vì một sự vô ý hay tình cờ đã tạo cơ hội lây nhiễm bệnh. Cho đến nay, số người mắc sùi mào gà ở nam giới và nữ giới đã lên mức báo động và thường tập trung chủ yếu ở những bộ phận tiêu biểu. Vậy đối tượng dễ mắc bệnh sùi mào gà nhất để bản thân có thể đề phòng an toàn, hiệu quả.

[IMG]

Những Đối Tượng Dễ Mắc Bệnh Sùi Mào Gà Nhất

Theo các bác sĩ, sùi mào gà là căn bệnh lây truyền với tốc độ nhanh chóng. Không chỉ qua con đường tình dục mà virus còn có thể xâm nhập qua vết thương hở trên cơ thể người. Vì thế, sùi mào gà thường tập trung ở những đối tượng sau:

đối tượng dễ mắc bệnh sùi mào gàĐối Tượng Nào Dễ Mắc Bệnh Sùi Mào Gà?

Hành Nghề Mại Dâm

Đây là đối tượng chiếm tỉ lệ cao nhất, vì mỗi ngày họ thường tiếp xúc và có quan hệ với rất nhiều người. Nên trong số đó sẽ có người nhiễm bệnh sùi mào gà. Và khi người hành nghề mại dâm bị nhiễm sùi mào gà thì lại tiếp tục truyền bệnh cho những người khác, nếu có quan hệ tình dục với họ.

Người Có Quan Hệ Tình Dục Bừa Bãi

Nếu nam giới hay phụ nữ có cuộc sống tình dục phóng khoáng, quan hệ bừa bãi với nhiều bạn tình mà không biết được tình trạng sức khỏe của người đó ra sao. Hay không có biên pháp bảo vệ an toàn. Thì sẽ rất dễ lây nhiễm bệnh sùi mào gà.

Xem Thêm: Cách Phòng Tránh Bệnh Sùi Mào Gà Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Nhiều đấng mày râu thường hay có quan hệ tình dục với gái mại dâm khiến cho tỉ lệ nam giới mắc bệnh thường chiếm tỉ lệ cao hơn nữ giới.

sùi mào gà

Những Đối Tượng Mắc Bệnh Sùi Mào Gà Qua Các Con Đường Gián Tiếp

Ngoài ra, đối tượng có nguy cơ mắc sùi mào gà phải kể đến đó là những người lây bệnh gián tiếp mà không hề hay biết. Đó có thể là chồng hoặc vợ hay bạn tình của những người mắc bệnh. Những người vô tình tiếp xúc với dịch chứa virus khi cơ thể có vết trầy xước hay sức đề kháng quá yếu sẽ là đối tượng dễ mắc bệnh hơn những người bình thường.

[IMG]

Ngoài ra những phụ nữ mang thai mắc bệnh sùi mào gà có thể lây nhiễm cho con trong quá trình bào thai phát triển trong bụng mẹ hay lây bệnh cho trẻ khi sinh ra qua đường âm đạo.

Đó chính là những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao nhất hiện nay. Hi vọng, qua những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người biết cách phòng tránh bệnh hiệu quả. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về đối tượng dễ mắc bệnh sùi mào gà, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám Sùi mào gà HCM thông qua số hotline 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ.

Đối Tượng Nào Dễ Mắc Bệnh Sùi Mào Gà?
Đánh giá bài viết