Tại Sao Sử Dụng Bao Cao Su Vẫn Bị Mắc Sùi Mào Gà?

Sùi mào gà có thể hạn chế lây nhiễm nếu bạn sử dụng bao cao su khi quan hệ. Tuy nhiên, vãn còn nhiều trường hợp dù đã dùng bao cao su vẫn mắc bệnh sùi mào gà? Nguyên nhân của sự việc này chính là do bạn đã sử dụng bao cao su sai cách. Trường hợp của anh Hoàng Nhân (quận 6, TpHCM) dưới đây là một điển hình cụ thể. “Sau khi phát hiện dương vật mọc rất nhiều mụn cóc, nốt sần nhỏ, có chỗ mọc thành cụm, sờ vào thấy mủn ra và có mùi hôi khó chịu”. Anh đã đến Phòng khám Sùi Mào Gà và được các bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán đó là những triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật, rất có thể do có quan hệ tình dục với người mắc bệnh.

dùng bao cao su vẫn mắc bệnh sùi mào gà

Nhưng anh Nhân chia sẻ,: “thật sự tôi có quan hệ với gái mại dâm. Nhưng những lần như thế tôi đều sử dụng bao cao su rất cẩn thận, nên làm gì có thể mắc bệnh được”. Các bác sĩ Phòng khám Sùi mào gà HCM cho biết, không chỉ anh Nhân mà nhiều bệnh nhân khác cũng đang thắc mắc về vấn đề này. Đúng là việc dùng bao cao su sẽ hạn chế được khả năng lây bệnh nhưng nếu dùng bao không dùng bao đúng cách cũng khiến cho virus xâm nhập và gây bệnh.

[IMG]

Tại Sao Dùng Bao Cao Su Vẫn Mắc Bệnh Sùi Mào Gà?

Các chuyên gia về bệnh xã hội tại phòng khám cho biết, một số trường hợp sử dụng bao cao su sai cách thường gặp trong quá trình quan hệ như:

  • Do nam giới nghĩ rằng giai đoạn khởi động không nhất thiết phải dùng bao nên đã không dùng. Tuy nhiên, giai đoạn khởi động cũng có thể chứa nhiều nguy cơ nếu tiếp xúc với người mang mầm bệnh và lại bị trầy xước.
  • Sử dụng bao cao su không đúng kích cỡ, không thể bao bọc, che phủ hết dương vật. Nên những vùng không được bảo vệ thì virus HPV vẫn có khả năng xâm nhập qua sự cọ sát.
  • Do sự cọ sát quá mạnh giữa âm đạo và dương vật khiến bao cao su có thể tuột ra hay bị rách. Lúc đó mầm bệnh dễ dàng tấn công gây bệnh.

Xem Thêm: Những Nguyên Nhân Mắc Bệnh Sùi Mào Gà

Theo các bác sĩ, bao cao su chỉ ngăn ngừa được phần lớn các trường hợp chứ không có tác dụng phòng tránh tuyệt đối nên tốt nhất vẫn là quan hệ tình dục lành mạnh và an toàn. Và khi đã phát hiện bản thân mình mắc bệnh thì nên khám chữa, tránh trường hợp lây nhiễm cho gia đình, xã hội.

su-dung-bao-cao-su-de-tang-cam-xuc-yeu

Hiện nay, Phòng khám Sùi mào gà HCM là phòng khám đạt chất lượng Quốc tế chuyên khoa điều trị bệnh xã hội, trong đó có điều trị bệnh sùi mào gà uy tín. Bệnh nhân sẽ an tâm vì được chính các bác sĩ hàng đầu đến từ Singapore, Đài Loan thăm khám và điều trị bằng các kỹ thuật hiện đại nhất. Đảm bảo điều trị dứt điểm trong một liệu trình.

[IMG]

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về tại sao dùng bao cao su vẫn mắc bệnh sùi mào gà, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám Sùi Mào Gà luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tại Sao Sử Dụng Bao Cao Su Vẫn Bị Mắc Sùi Mào Gà?
Đánh giá bài viết