Nổi Mụn Ở Dương Vật Có Phải Mắc Sùi Mào Gà Không?

Anh Nguyễn Thanh (Đồng Nai) đã gửi câu hỏi về cho Phòng khám Mayo với nội dung sau: “Sau khi liên hoan ở cơ quan, tôi cùng đồng nghiệp có vui chơi tại một quán Karaoke và đã quan hệ với tiếp viên ở đấy. Nhưng khoảng 1 tuần sau, dương vật nổi mụn, u sần. Tôi vô cùng lo lắng, bạn tôi bảo có thể tôi đã bị mắc sùi mào gà. Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi, hiện tượng nổi mụn ở dương vật có phải bị sùi mào gà không?

dương vật nổi mụn

Chào anh Nguyễn Thanh!
Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Mayo. Các bác sĩ đã nắm rõ tình trạng của anh Thanh và đã có câu trả lời như sau.

chat

Dương Vật Nổi Mụn Có Phải Là Triệu Chứng Bệnh Sùi Mào Gà Hay Không?

Những miêu tả của anh không cụ thể, đầy đủ nên các bác sĩ không thể trả lời chính xác anh có mắc sùi mào gà hay không. Tuy nhiên, tình trạng xuất hiện nhiều mụn cóc, u sần trên dương vật sau khi có quan hệ với tiếp viên quán Karaoke. Thì sẽ có khả năng, anh đã bị lây bệnh sùi mào gà từ nữ tiếp viên đó.

Để chắc chắn anh Thanh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Lúc đó mới biết chính xác và nếu thật sự anh đã bị nhiễm bệnh thì nên khám chữa kịp thời. Vì nếu kéo dài bệnh, virus HPV sẽ tấn công, lây lan vào sâu bên trong cơ quan sinh dục, dẫn đến hoại tử, viêm nhiễm, vô sinh, thậm chí là tử vong.

nổi mụn đầu dương vật
Các bác sĩ cho biết, để anh có thể chắc chắn bản thân mình có mắc sùi mào gà không. Thì anh nên đối chứng biểu hiện của mình với những triệu chứng của bệnh nhân mắc sùi mào gà sau đây:

  • Dương vật xuất hiện những vết sùi nhỏ mềm và nhô cao lên màu hồng tươi, đường kính khoảng 1-2 mm, có chân hoặc có cuống, hoặc là những đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng, hầu như ít ngứa, không đau và dễ gây chảy máu ở bộ phận sinh dục.
  • Mụn sùi sẽ tạo thành mảng sùi, như những nhú gai trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu hồng. Bề mặt mềm, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.
  • Cũng có trường hợp sùi mào gà ở dương vật phát triển rộng bao phủ hết toàn bộ cơ quan sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và trong hậu môn.

Mời Bạn Xem Thêm: Nguyên Nhân Mắc Bệnh Sùi Mào Gà Ở Dương Vật Để Có Cách Phòng Tránh

Nếu những triệu chứng anh đang mắc phải giống với những biểu hiện của sùi mào gà, thì ngay bât giờ anh hãy nhanh chóng thăm khám để các bác sĩ tiến hành kiểm tra, điều trị kịp thời.

dieu-tri-benh-sui-mao-ga

Nếu anh vẫn chưa biết đâu là địa chỉ để bản thân an tâm điều trị thì hãy đến Phòng khám Mayo, địa chỉ được rất nhiều khách hàng an tâm và đã điều trị thành công, dứt điểm bệnh trong một liệu trình với phương pháp hiện đại bậc nhất hiện nay.

chat

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về dương vật nổi mụn có phải do mắc bệnh sùi mào gà hay không?, anh có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó anh cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể.

Bệnh Sùi Mào Gà Ở Dương Bật Có Nguy Hiểm Hay Không? Hãy Xem Ngay Tại Đây

Phòng khám Sùi Mào Gà HCM luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc anh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
Chúc anh sức khỏe!

Nổi Mụn Ở Dương Vật Có Phải Mắc Sùi Mào Gà Không?
4.5 (90%) 2 votes