Bệnh Sùi Mào Gà Có Gây Ung Thư Cổ Tử Cung Hay Không?

Chị em phụ nữ mắc sùi mào gà vẫn hay thắc mắc, liệu sùi mào gà có gây ung thư cổ tử không? Điều đó là vấn đề rất cần được thảo luận, vì nó có liên quan đến tính mạng con người.

[IMG]

Sùi Mào Gà Có Gây Ung Thư Cổ Tử Cung Hay Không?

Các bác sĩ Phòng khám Sùi mào gà cho biết, sùi mào gà gây ra do virus Human papilloma (HPV) xâm nhập từ người này sang người khác và chúng có tốc độ lây lan nhanh chóng bằng nhiều con đường khác nhau.

sùi mào gà có gây ung thư cổ tử không

Sùi mào gà có gây ung thư cổ tử không

Nếu nữ giới mắc bệnh mà cứ e ngại trong chuyện khám chữa, khiến virus HPV có cơ hội tấn công vào lớp biểu mô lát tầng không sừng hóa nằm giữa cổ trong và cổ ngoài của cổ tử cung đây là lớp biểu mô có chức năng bảo vệ niêm mạc cổ tử cung. Mặc dù lớp biểu mô này bị tổn thương do virus HPV nhưng do chúng không tiếp xúc trực tiếp với mạch máu nên trong hầu hết trường hợp các dấu hiệu bị tổn thương sẽ biến mất, khiến người bệnh khó có thể phát hiện ra.

Thời gian sau, virus HPV sẽ lây lan và tấn công vào lớp tế bào đáy cổ tử cung, đây chính là môi trường thuận lợi giúp chúng sinh trưởng và phát triển với tốc độ nhanh nhất. Khi đã xâm chiếm được toàn bộ khu vực này sẽ gây ra ung thư tại chỗ, tiếp đó lây sâu và gây ung thư cổ tử cung.
Một khi phụ nữ bị ung thư cổ tử cung sẽ không thể thụ thai, dẫn đến vô sinh và thậm chí còn đe dọa đến tính mạng của người bệnh vì rất khó chữa trị.

Nhưng không phải ai bị sùi mào gà cũng gây ung thư cổ tử cung. Chỉ khi bệnh nhân kéo dài không chịu điều trị, dẫn đến HPV ở tuýt 16, 18 thì mới gây ung thư. Theo một nghiêm cứu gần đây nhất đã cho thấy, tình trạng nữ giới bị nhiễm virus HPV trong 99,8% trường hợp ung thư cổ tử cung.

[IMG]

Vì thế, các Phòng khám Sùi mào gà HCM khuyến cáo, sùi mào gà có thể gây ung thư cổ tử cung nên chị em phụ nữ có sùi mào gà phải tiến hành thăm khám, điều trị để tránh bệnh gây ra biến chứng, khiến bệnh nhân phải mất mạng.

Tìm Hiểu Về: Bệnh Sùi Mào Gà Ở Âm Đạo Phụ Nữ

Hiện nay, việc điều trị sùi mào gà không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả và dù đã được chẩn đoán khỏi bệnh nhưng một thời gian sùi mào gà lại tái phát. Hiểu được khó khăn của bệnh nhân, Phòng khám Sùi Mào Gà đã và đang áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến bậc nhất hiện nay. Chỉ cần bệnh nhân đến, các bác sĩ có trên 30 năm kinh nghiệm sẽ thăm khám và đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp nhất, giúp tiêu diệt tận gốc và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

dieu tri benh sui mao ga

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về sùi mào gà có gây ung thư cổ tử không? Các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám Sùi Mào Gà luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bệnh Sùi Mào Gà Có Gây Ung Thư Cổ Tử Cung Hay Không?
Đánh giá bài viết