Triệu Chứng Bệnh Sùi Mà Gà Dễ Gây Nhầm Lẫn Với Bệnh Gì?

Triệu chứng sùi mào gà dễ nhầm lẫn với bệnh gì? Không phải khi phát hiện cơ quan sinh dục mọc mụn cóc, hạt cơm, u sùi đều cho rằng mình đã mắc bệnh sùi mào gà. Vì vẫn có một số bệnh lý khác cũng xuất hiện những triệu chứng biểu hiện trên. Để biết chính xác, chỉ còn một cách là tìm hiểu ngay sau đây.

Triệu Chứng Bệnh Sùi Mào Gà Dễ Nhầm Lẫn Với Bệnh Gì?

Chính vì những triệu chứng giống nhau này, mà đã có nhiều bệnh nhân lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm.

triệu chứng sùi mào gà dễ nhầm lẫn

Triệu chứng sùi mào gà dễ nhầm lẫn với bệnh gì?

Điển hình như trường hợp của A. Thảo (TP.HCM): Sau khi phát hiện ra những triệu chứng mụn cóc, u sùi mềm mọc ở dương vật. Vì e ngại, sợ mọi người biết nên anh đã chọn đến một phòng khám kém chất lượng để không ai chú ý. Nhưng sau khi kiểm tra và quan sát thì bác sĩ chỉ bảo anh bị chuỗi hạt ngọc ở dương vật nên không cần lo lắng, và chỉ kê một ít thuốc về uống. Nhưng sau vài tuần, những mụn cóc liên kết tạo thành mảng mủn ra, gây chảy máu khi đi lại, đau đớn, gây hoại tử dương vật. Lúc này, anh Khương mới thật sự hoảng sợ và đến Phòng khám Sùi Mào Gà HCM để thăm khám thì mới phát hiện mình đã mắc sùi mào gà ở giai đoạn mãn tính.

Qua vụ việc trên đã cho ta thấy, nếu bạn chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, bác sĩ không đủ trình độ thì không thể chẩn đoán chính xác được bệnh sùi mào gà. Nếu thật sự bạn đã mắc sùi mào gà thì cơ quan sinh dục sẽ xuất hiện những u nhú, ban đầu mọc đơn lẻ, không đau rát. Nhưng một thời gian các u sùi sẽ liên kết với nhau thành từng mảng, ẩm ướt, chảy mủ, giống hình mào gà hoặc hoa súp lơ, gây đau, khó chịu.

Các bác sĩ Phòng khám Sùi mào gà cho biết, sùi mào gà thường hay nhầm lẫn với các bệnh như:

[IMG]

Triệu Chứng Sùi Mào Gà Dễ Nhầm Lẫn Với Bệnh Chuỗi Hạt Ngọc Dương Vật

Đây là hiện tượng được xem là bình thường ở nam giới ở độ tuổi 20-30 tuổi. Chuỗi hạt ngọc dương vật (“Hirsuties coronae glandis” hay là “Pearly penile papules”) là dấu hiệu vùng rãnh quy đầu xuất hiện những hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu, không gây đau rát.

Xem Thêm: Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới
Những bác sĩ không có kinh nghiệm sẽ nhầm lẫn bệnh sùi mào gà với chuỗi hạt ngọc dương vật. Điều đó, khiến tính mạng bệnh nhân gặp nhiều nguy hiểm.

phan biet sui mao ga va chuoi ngoc duong vat

Triệu Chứng Sùi Mào Gà Dễ Nhầm Lẫn Với Bệnh Tiền Đình U Nhú Papillomatosis

Sùi mào gà dễ nhầm lẫn với bệnh tiền đình u nhú Papillomatosis cũng rất dễ nhầm lẫn với sùi mào gà . Vì chúng cũng xuất hiện những nốt sùi, có chân, mọc ở vùng da niêm mạc ( họng, lưỡi, âm đạo, dương vật ….). Đây là hiện tượng bình thường, do tác động từ môi trường với di truyền, không cần chữa thì 1 thời gian sau nó sẽ hết. Những bạn chưa quan hệ tình dục bao giờ thì là bị tiền đình u nhú chứ không phải mắc sùi mào gà.

Bạn Có Thể Phân Biệt Bằng Những Đặc Điểm Sau

  • “Tiền đình u nhú Papillomatosis” : các nốt sùi mọc đối xứng hoặc mọc thành 1 dải, màu trùng với màu da niêm mạc ( hồng hồng đỏ đỏ) còn sùi mào gà thì mọc rải rát khắp nơi.
  • “Tiền đình u nhú Papillomatosis” 1 nốt sùi có 1 chân, còn sùi mào gà thì từ 1 chân mọc ra nhiều nốt sùi.

Bướu Condylom:

Bướu Condylom là một dạng thay đổi niêm mạc da sau khi bị lây nhiễm khuẩn xoắn của virus giang mai. Condylom thường xuất hiện ở những bộ phận có nếp nhăn trên cơ thể: Âm hộ, dưới bao quy đầu, vùng nách…Chúng ta thường biết biểu hiện chính của sùi mào gà thường là mụn cơm, giống mụn cóc nhiễm trùng, sùi như mào gà như hoa súp lơ, còn bướu Condylom phần chân khá lớn, trông như vết bớt. Nếu như trường hợp mắc bướu Condylom do bệnh giang mai bị nhầm lẫn thành sùi mào gà thì coi như việc điều trị không có tác dụng và khiến mầm bệnh càng lây lan nhanh hơn.

[IMG]

Khuyến Cáo:

Các bác sĩ Phòng khám Sùi mào gà chia sẻ, đừng vì sự e ngại mà làm hại bản thân. Nếu đã phát hiện bản thân mắc bệnh thì nên chọn phòng khám điều trị bệnh sùi mào gà uy tín để thăm khám, tại đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại để có thể chẩn đoán chính xác sùi mào gà, giúp việc điều trị nhanh chóng, hiệu quả.

>

phuong phap dieu tri sui mao ga

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về những bệnh có triệu chúng giống với sùi mào gà, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám Sùi Mào Gà luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Triệu Chứng Bệnh Sùi Mà Gà Dễ Gây Nhầm Lẫn Với Bệnh Gì?
Đánh giá bài viết