Triệu Chứng Nguy Hiểm Của Bệnh Sùi Mào Gà Ở Miệng

Triệu chứng sùi mào gà ở miệng như thế nào? Đó là nội dung câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Vì những biểu hiện khi bị bệnh sùi mào gà ở miệng rất khó nhận biết. Người bệnh rất dễ nhầm lẫn với các bệnh nhiệt miệng, mọc mụn thịt,…Nên thường bỏ qua hoặc tự mua thuốc về điều trị, khiến bệnh càng lây lan nhanh chóng.

Triệu Chứng Bệnh Sùi Mào Gà Ở Miệng

Các bác sĩ tại Phòng khám Sùi mào gà cho biết, sau khi bị virus HPV xâm nhập ở miệng bệnh nhân sẽ không có triệu chứng gì trong thơi gian ủ bệnh. Sau 1-9 tháng ủ bệnh, sùi mào gà ở miệng bắt đầu có một số biểu hiện như:

triệu chứng sùi mào gà ở miệng

  • Ban đầu, ở khoang miệng, lưỡi, amidan sẽ xuất hiện những mảng màu trắng hoặc đỏ. Bên cạnh đó bệnh nhân sẽ có cảm giác cổ họng bị đau và sưng tấy, hàm bị đau, lợi nhức. Khiến bệnh nhân nuốt nước bọt hoặc ăn uống cảm thấy đau, khó chịu. Hiện tượng này rất dễ nhầm lẫn với bệnh viêm vòm họng. Và rất có thể bị người bệnh bỏ qua hoặc tự ý mua thuốc điều trị viêm họng về uống, nhưng không thuyên giảm.

chat

  • Sau đó, bên trong khoang miệng, môi, lưỡi, nướu răng, hai bên má…xuất hiện những u nhú, mụn thịt, mềm, có cuống, mọc đơn lẻ, có đường kín 1-2mm, không gây đau đớn, ngứa rát. Sau đó, chúng nhanh chóng phát triển to và liên kết với nhau thành từng mản sẩn sần sùi, ẩm ướt, trông giống hình mào gà hoặc hoa súp lơ màu hồng nhạt hoặc đỏ. Nếu ấn vào giữa các nốt sùi thì sẽ thấy dịch mủ chảy ra, có mùi hôi. Những nốt mụn ở miệng gây lở loét, chảy dịch màu vàng và có mùi hôi khó chịu.

Các bác sĩ tại Phòng khám Sùi mào gà cho biết, triệu chứng sùi mào gà ở miệng diễn ra rời rạc khiến cho bệnh nhân thường nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời, có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm như: gây nhiễm trùng, sang chấn khoang miệng, khó khăn trong ăn uống, cản trở giao tiếp và sinh hoạt tình dục của người bệnh, nguy hiểm nhất là nguy cơ bị ung thư vòm họng, ung thư lưỡi, đe dọa đến tính mạng người bệnh.

trieu chung sui mao ga

Hiện nay, Phòng khám Sùi Mào Gà đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà ở miệng bằng công nghệ ALA-PDT. Một phương pháp hiện đại, được giới y học đã chứng minh và công nhận. Vì thế, bạn hãy an tâm điều trị bệnh tại đây, và không lo bệnh tái phát sau này.

chat

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về triệu chứng sùi mào gà ở miệng, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám Sùi Mào Gà thông qua sốhotline 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Triệu Chứng Nguy Hiểm Của Bệnh Sùi Mào Gà Ở Miệng
5 (100%) 1 vote